Khai trương Bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên tháng 12/2022

bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, bàn thờ Nhất Tâm đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ phòng thờ uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam. Tháng 12, 2022 này, đội ngũ Nhất Tâm quyết định thành lập cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên để phục vụ nhu cầu mua sắm, trang trí không gian thờ tự của bà con miền Bắc.

Thông tin về bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên
bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

    Tổng quan về bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

Là một trong những cửa hàng chính, chủ lực của hệ thống nội thất phòng thờ Nhất Tâm, bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên hiện là cửa hàng chuyên bày bán những sản phẩm, dịch vụ thờ tự bằng gỗ đảm bảo chất lượng tại thành phố Thái Nguyên và các địa phương lân cận. Đến bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên, quý khách hàng sẽ có những giây phút tham quan, mua sắm những sản phẩm, dịch vụ phòng thời chất lượng cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh những thông tin về mẫu mã, giá thành, chất liệu sản phẩm.

bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên
bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên miễn phí lắp đặt cho khách hàng

Cửa hàng bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyện hiện tọa lạc tại số 113 Hoàng Ngân, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là cửa hàng có không gian sang trọng, trang nghiêm với cách bố trí các sản phẩm, dịch vụ thờ tự vô cùng mãn nhãn, mang đến cho quý du khách một cảm nhận khó quên khi đặt chân đến bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên. Để sở hữu những sản phẩm thờ tự có chất lượng, đảm bảo về mặt tâm linh, quý khách hàng hãy ghé đến bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên để được tư vấn chi tiết.

    Tầm nhìn và sứ mệnh của bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

  • Tầm nhìn: Bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên mong muốn trở thành một cửa hàng chuyên kinh doanh, bày bán những sản phẩm, dịch vụ phòng thờ được đông đảo quý khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên và các khu vực lân cận.
bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên
bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên miễn phí chi phi tư vấn cho khách hàng
  • Sứ Mệnh: Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng, quý gia chủ những sản phẩm, dịch vụ phòng thờ chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, kim chỉ nam trong mọi hành động của tôi đó chính là lấy cái tâm – chữ tín để hoàn thành mọi nhiệm vụ, cho ra những sản phẩm, dịch vụ phòng thờ chất lượng, góp phần mang đến diện mạo mới cho không gian thờ tự của quý khách hàng.

Những sản phẩm, dịch vụ chủ lực tại bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phòng thờ chất lượng dành cho quý khách hàng. Hiện tại, bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên chuyên cung cấp một số sản phẩm, dịch vụ chủ lực, cụ thể:

     Bàn thờ Đứng

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm bàn thờ đứng chủ lực tại bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên.

bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên
bàn thờ đứng tại bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

     Bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường cũng là một trong những sản phẩm, dịch vụ chủ lực tại bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên.

bàn thờ treo tường đơn giản
bàn thờ treo tường là sản phẩm được khách hàng ưu chuộng tại bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

     Tranh trúc chỉ

Nếu quý khách hàng muốn không gian thờ tự nhà mình thêm phần nghiêm chỉnh, sang trọng, hãy lựa chọn mua tranh trúc chỉ được bày bán tại bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên để trang trí không gian thờ tự nhà minh ngay nhé!

Tranh trúc chỉ

Mong rằng, bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên sẽ nhận được sự lựa chọn, ủng hộ của quý khách hàng, gia chủ tại tỉnh nhà và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm nội thất bàn thờ Nhất Tâm có chất lượng cùng dịch vụ tư vấn, lắp đặt bàn thờ miễn phí đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *