Nhất Tâm

Tâm tín tạo tin tưởng

bàn thờ Nhất Tâm Thái Nguyên

Showroom bàn thờ Thái Nguyên là chuỗi cửa hàng thuộc thương hiệu Bàn thờ Nhất Tâm là đơn vị sản xuất & phân phối, bán lẻ các sản phẩm nội thất phòng thờ gỗ. Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại cũng như kinh nghiệm phong phú về sản xuất bàn thờ, tủ thờ, đồ thờ gỗ mỹ nghệ, thi công phòng thờ trọn gói từ làng nghề truyền thống lâu đời của cha ông.

Xưởng bàn thờ phong thủy Nhất Tâm với kim chỉ nam lưu dữ và phát triển những nét đẹp tâm linh người Việt. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm đẹp và thiêng liêng cho không gian thờ tự của mỗi gia đình.

01

Sản Xuất

Xưởng sản xuất với quy mô hơn 1000 m2, sản xuất các sản phẩm bàn thờ gỗ tự nhiên, đồ mỹ nghệ phòng thờ như vách ngăn, tranh trúc chỉ, đèn thờ gỗ…..

Cơ sở 1: Địa chỉ: Thôn Yên Lịch – Xã Dân Tiến – H. Khoái Châu – Hưng Yên.

Cơ sở 2: Làng nghề truyền thống Liên Hà, Đồng Anh, Hà Nội.

02

Phân phối & bán lẻ

Trên 72 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, cùng với hệ thống 8 showroom trưng bày sản phẩm tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Tam Kỳ (Quảng Nam), Tp. Quảng Ngãi, Tp. Thái Nguyên, Tp. Buôn Mê Thuột và Tp HCM. Nhất Tâm luôn là đơn vị đi đầu trong việc phân phối sản phẩm nội thất phòng thờ.

SHOWROOM:
TP. Tam Kỳ: 331 Phan Châu Trinh, P. Phước Hòa.
TP. Quảng Ngãi: 15 Nguyễn Bá Loan, P. Trần Hưng Đạo.
Hà Nội: 33 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân.
Thái Nguyên: 113 Hoàng Ngân, P. Phan Đình Phùng.
Đăk Lăk: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Buôn Mê Thuột.
Đà Nẵng: 389 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê
TP. HCM: 197 Lê Quang Định, P7, Quận Bình Thạnh

03

Thi công phòng thờ

Với mong muốn tạo ra những không gian thờ cúng tâm linh, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang tiếp tục hoàn thiện những phòng thờ trang nghiêm nhất đến cho quý gia chủ trên mọi miền của tổ quốc.

Sản phẩm và dịch vụ nổi bật

Bàn thờ treo tường

Bàn thờ đẹp

Tranh trúc chỉ

Bàn Thờ Thần Tài

Thi Công Phòng Thờ

Tủ Thờ